fbpx

  Bàn Làm Việc Chống Tĩnh Điện Khung Thép Mặt Gỗ Phủ ESD BTT-007BHT

  999,000

  Bàn Làm Việc Chống Tĩnh Điện Khung Thép Mặt Gỗ Phủ ESD BTT-007BHT có cấu tạo đơn giản, khung bàn được ghép nối lại với nhau bằng kết cấu hàn chắc chắn, sau đó được mài nhẵn mối hàn, đánh bỏ xỉ hàn và đánh bóng, sau đó được cho vào lò sơn tĩnh điện để sơn sang màu mà khách hàng lựa chọn.

  Ban-lam-viec-chong-tinh-dien-khung-thep-mat-go-phu-esd-btt-007bht
  Bàn Làm Việc Chống Tĩnh Điện Khung Thép Mặt Gỗ Phủ ESD BTT-007BHT

  999,000

  Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website BHTVN.com, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

  Mô tả

  Bàn Làm Việc Chống Tĩnh Điện Khung Thép Mặt Gỗ Phủ ESD BTT-007BHT có cấu tạo đơn giản, khung bàn được ghép nối lại với nhau bằng kết cấu hàn chắc chắn, sau đó được mài nhẵn mối hàn, đánh bỏ xỉ hàn và đánh bóng, sau đó được cho vào lò sơn tĩnh điện để sơn sang màu mà khách hàng lựa chọn. Đa số các bàn thao tác khung thép khách hàng thường dùng màu ghi sáng, màu xanh nước biển để tạo sự nổi bật của bàn. Mặt bàn có thể dùng gỗ MDF phủ melamine 2 mặt trắng tinh, bên trên dán thảm cao su chống tĩnh điện, hoặc dùng mặt bàn inox giúp chống rỉ, dùng trong phòng sạch.
  Mỗi bàn có kiểu dáng, kích thước khác nhau phụ thuộc nhu cầu người sử dụng.
  BHT VIETNAM vừa thiết kế, vừa sản xuất các loại Bàn Thao Tác Công Nghiệp như: Bàn thao tác nhôm định hình, Bàn thao tác khung thép, Bàn thao tác ống thép bọc nhựa, Bàn thao tác inox,… Tên gọi của bàn được căn cứ vào chất liệu để làm khung bàn, phục vụ nhu cầu tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.
  Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

  Ban-lam-viec-chong-tinh-dien-khung-thep-mat-go-phu-esd-btt-007bhtvn-3
  Ban-lam-viec-chong-tinh-dien-khung-thep-mat-go-phu-esd-btt-007bhtvn-3
  Bàn thao tác, bàn lắp ráp, bàn công nhân thao tác, bàn công nghiệp, bàn công nhân thao tác cho các nhà máy. BHT VIETNAM nhận tư vấn thiết kế và sản xuất bàn công nhân thao tác cho các doanh nghiệp, nhà máy trên toàn quốc.
  Bàn công nhân thao tác, bàn lắp ráp là sản phẩm chuyên dụng dành cho công nhân các nhà máy. Xí nghiệp lắp ráp các sản phẩm thường với những chi tiết nhỏ cần sự tập trung cao độ. Nên việc thiết kế bàn công nhân thao tác phù hợp. Giúp mang lại sự thuận tiện cũng như hiệu quả làm việc của công nhân là rất quan trọng.
  Bàn công nhân thao tác còn được lắp ghép cùng với băng tải. Trong dây chuyền sản xuất để công nhân dễ dàng làm việc.
  Bàn công nhân thao tác được lắp ráp bởi BHT VIETNAM. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Vật liệu làm khung bàn thường bằng inox, thép bọc nhựa, nhôm định hình. Mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp, trên mặt bàn có dán cao su tĩnh điện ESD.
  Sản phẩm của chúng tôi đảm đảo các yêu cầu về độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Được thiết kế chuyên dụng, tháo lắp thuận tiện.

  Thông tin bổ sung
  Khung bàn

  Mặt bàn

  Đá granite tự nhiên, Gỗ công nghiệp, Gỗ MDF phủ ESD, Nhựa tấm các loại, Thép không gỉ, Thép sơn tĩnh điện

  Phụ kiện

  ,

  Kích thước

  Thương hiệu

  Đánh giá (0)

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn Làm Việc Chống Tĩnh Điện Khung Thép Mặt Gỗ Phủ ESD BTT-007BHT”

  This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.