fbpx

  Bàn Thao Tác Một Bên Khung Nhôm Định Hình BTT-002BHT

  660,000

   4.00 trên 5 dựa trên 2 đánh giá
  (2 đánh giá của khách hàng)

  Bàn Thao Tác Một Bên Khung Nhôm Định Hình là loại Bàn thao tác công nghiệp được lắp đặt 1 bên bàn, giúp cho công nhân thao tác trên 1 bên. Bàn được thiết kế rộng rãi để thuận tiện cho việc thao tác với dàn đèn ở giữa bàn giúp chiếu sáng đều, giúp tiết kiệm không gian làm việc, phù hợp với công ty điện tử để lắp ráp, kiểm tra sản phẩm trên bàn.

  Ban-thao-tac-mot-ben-khung-nhom-dinh-hinh-bht-btt-002
  Bàn Thao Tác Một Bên Khung Nhôm Định Hình BTT-002BHT

  660,000

  Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website BHTVN.com, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

  Mô tả

  Bàn Thao Tác Một Bên Khung Nhôm Định Hình BTT-002BHT là loại Bàn Thao Tác Công Nghiệp được lắp đặt 1 bên bàn, giúp cho công nhân thao tác đều 1 bên. Bàn được thiết kế rộng rãi để thuận tiện cho việc thao tác với dàn đèn ở giữa bàn giúp chiếu sáng đều , giúp tiết kiệm không gian làm việc, phù hợp với công ty điện tử để lắp ráp, kiểm tra sản phẩm trên bàn.

  Công nhân có thể đứng hoặc ngồi thao tác sản phẩm trực tiếp trên bàn. Thông thường, bàn được sản xuất dùng cho 2 4 – 8 người mỗi bàn, vậy mỗi bàn có từ 2 – 4 công nhân làm việc.

  Bàn 2 người có chiều dài phổ thông 1,2 – 1,8 mét. Bàn 4 người dài từ 2,4 – 3 mét. Chiều rộng bàn phụ thuộc vào kích thước sản phẩm, thường rộng 0.6 – 1,2 mét là hợp lý. Nếu rộng quá, công nhân sẽ khó với được sản phẩm ở xa, gây lãng phí diện tích, chi phí sản xuất bàn.

  Cấu tạo chính của Bàn thao tác nhôm định hình 1 bên là khung nhôm định hình công nghiệp, mặt bàn gỗ dán thảm cao su chống tĩnh điện. Bàn trong ảnh là bàn có tải trọng cao, do dó phần khung bàn được làm bằng nhôm 50x50mm, thêm 2 chân phụ ở giữa giúp cho bàn vững chắc. Với bàn cơ bản bình thường, chỉ cần dùng nhôm 30×30, hoặc 40×40. Lắp ghép bàn thao tác nhôm định hình nhanh chóng, đơn giản, mang tính bền đẹp, thẩm mỹ cao nên nhiều doanh nghiệp lựa chọn chất liệu này.

  Ngoài bàn nhôm định hình 1 bên, có thể sử dụng vật liệu khác để làm bàn như: khung thép hộp sơn tĩnh điện, khung hộp inox, khung ống thép bọc nhựa. Tùy theo chi phí của doanh nghiệp để có thể lựa chọn chất liệu phù hợp. BHT VIỆT NAM sản xuất, thiết kế nhiều mẫu mã bàn thao tác khác nhau, phục vụ nhiều nhu cầu của các khách hàng. Để hiểu rõ hơn các loại Bàn thao tác nhôm do BHT VIETNAM sản xuất, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

  Ban-thao-tac-gia-ke-bhtvn-04
  Ban-thao-tac-gia-ke-bhtvn-04

  Thông tin bổ sung
  Thương hiệu

  Khung bàn

  Mặt bàn

  Gỗ MDF phủ ESD

  Phụ kiện

  ,

  Kích thước

  Đánh giá (2)

  2 đánh giá cho Bàn Thao Tác Một Bên Khung Nhôm Định Hình BTT-002BHT

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn Thao Tác Một Bên Khung Nhôm Định Hình BTT-002BHT”

  This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.