fbpx

  Dây Chuyền Lắp Ráp Đôi Tùy Chỉnh Tốc Độ Cao DCLR-001BHT

  680,000

  Băng chuyền được sử dụng nhằm giảm thiểu sự tiếp xúc trực tiếp của nhân công với linh kiện, làm tăng tính chuyên môn hoá. Hệ thống được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của xưởng.

  Day-chuyen-lap-rap-doi-tuy-chinh-toc-do-cao-dclr-001bhtvn-1
  Dây Chuyền Lắp Ráp Đôi Tùy Chỉnh Tốc Độ Cao DCLR-001BHT

  680,000

  Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website BHTVN.com, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

  Mô tả

  Hiện nay, ngành lắp ráp điện tử đang rất phát triển ở Việt Nam, dựa vào thực tế đó mà đã có nhiều công ty đi sâu vào nghiên cứu và cho ra thị trường các loại băng tải lắp ráp điện tử. Bao gồm đa dạng các loại, như : Băng tải đơn, Băng tải kép, Băng tải PVC,.. Loại băng tải này giúp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí và mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp, giá cả phù hợp với tiêu chí của người dùng.
  Dây Chuyền Lắp Ráp Đôi Tùy Chỉnh Tốc Độ Cao DCLR-001BHT thường được sử dụng trong các giai đoạn lắp ráp, gia công bảng mạch điện tử,… có các yêu cầu nhất định về sự linh hoạt và liên tục trong cả quy trình. Hàng hoá có đặc trưng kỹ thuật là độ chính xác cao. Băng chuyền được sử dụng nhằm giảm thiểu sự tiếp xúc trực tiếp của nhân công với linh kiện, làm tăng tính chuyên môn hoá. Hệ thống được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của xưởng. Một số dòng băng chuyền hiện đang phổ biến trên thị trường đó là:
  – Dây chuyền lắp ráp đơn.
  – Dây chuyền lắp ráp đôi.
  – Dây chuyền lắp ráp nhiều tầng.

  Lắp ráp linh kiện điện tử là ngành công nghiệp đòi hỏi khá nhiều sự cẩn thận, tinh tế. Do đó, đối với ngành này, Dây Chuyền Lắp Ráp linh kiện điện tử cũng cần có những yêu cầu nhất định : Vận chuyển được những mặt hàng có kích thước nhỏ, vận chuyển nhẹ nhàng, tránh va đập, tốc độ vận chuyển ổn định.
  Cấu tạo:
  Khung băng chuyền là hệ thống khung thép được phủ lớp sơn tĩnh điện hoặc nhôm anodized cao cấp, inox tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Bề mặt băng chuyền là Belt PVC, PU, Xích,.. có thể chống lại sự ăn mòn của hoá chất, nhiệt độ cao và không làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hoá. Bộ phận điều khiển chuyển động kiểm soát chất lượng giúp hệ thống hoạt động ổn định.

  Đánh giá (0)

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây Chuyền Lắp Ráp Đôi Tùy Chỉnh Tốc Độ Cao DCLR-001BHT”

  This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.